Một cái nhìn lén lút về adidas yeezy boost 350 v2 ‘hình thức thực sự’

Sau khi nhìn lần đầu tiên vài ngày trước, giờ đây chúng ta sẽ nhận được một cái nhìn lén của Yeezy Boost 350 v2 ‘hình thức thật’, và đó là nghĩa đen là lửa. Hình ảnh lịch sự của người trong cuộc sneaker Yeezy Mafia, màu sắc này được tạo ra cho người hâm mộ của ‘Beluga’ rất được thèm muốn.

Từ những hình ảnh, bạn có thể thấy một phần trên màu xanh lá cây màu sắc nằm trên đỉnh của một đế giữa tăng cường. Điều đáng chú ý là đây là những mẫu đầu tiên, do đó, hiệu ứng gradient màu cam đến màu xám trên midsole chưa tồn tại, nhưng sẽ làm trên phiên bản bán lẻ. Tương tự như ‘tĩnh’, một dải rõ ràng bắn xuống các bên, để cho người mang uốn cong tất của họ, và để làm tròn tất cả, dây buộc dây dày hoàn thành thiết kế mang tính biểu tượng.

Được thiết lập là một bản phát hành đặc biệt của người Viking, Adidas Yeezy Boost 350 V2 ‘True Form’ sẽ sớm giảm! Ai được thổi phồng cho bản phát hành này? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì và chắc chắn tải xuống ứng dụng chính thức của nhà cung cấp duy nhất ngay bây giờ! Trong các tin tức liên quan, doanh số của Yeezy đã tăng 600% trong năm 2018!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Hình ảnh qua Yeezy Mafia

Leave a Reply

Your email address will not be published.