Yeezy tăng 350 V2 tĩnh giới thiệu trong tuần này thông qua Adidas UK

không nhớ về Giáng sinh, có điều gì đó thậm chí còn thú vị hơn nhiều trong tuần này; Yeezy tăng 350 V2 tĩnh giới thiệu trên khắp Vương quốc Anh cũng như các nhà kho châu Âu! Cũng như giả định những gì, đây thậm chí không phải là bản phát hành Yeezy cuối cùng của năm 2019 – tuy nhiên nhiều hơn về điều đó sau này!

Để nói rằng Yeezy 350 ‘tĩnh’ được thổi phồng sẽ là một cách đánh giá thấp. Nó hầu như không có gì bất ngờ với điều kiện điều này không giống như bất kỳ loại phong cách nào khác được phát hành. Bản dựng cũng như hình dạng vẫn giữ nguyên chính xác – tổng số với phần trên Primeknit cũng như tăng midsole – tuy nhiên một số chi tiết riêng biệt đặt cặp này trong một giải đấu của riêng mình.

Lấy ví dụ, việc loại bỏ phù hợp với nhau với các sọc để lộ vớ của người đeo hoặc nguyên mẫu mát mẻ. Một hỗn hợp Oreo của màu trắng cũng như màu đen được khen ngợi bởi một bộ dây buộc phù hợp.

Rất may, Yeezy ‘tĩnh’ không được báo cáo là cũng bị hạn chế. Một cuộc chạy kích thước hào phóng được cho là đang giới thiệu thông qua Adidas UK! Điều đó nói rằng, Tĩnh phản xạ cực kỳ hiếm 350 ‘phản xạ’ sẽ chỉ xuất hiện tại nguồn cung của Yeezy. Đừng có được hy vọng thực sự của bạn mặc dù chỉ có 5.000 cặp trong số đó đã được thực hiện!

Đối với khả năng tốt nhất của bạn để đối phó với Yeezy tăng 350 V2 ‘tĩnh’, hãy giữ cho nó bị khóa thành @thesolesupplier. Những người này trực tuyến thông qua Adidas UK vào lúc 7 giờ sáng thứ Năm ngày 27 tháng 12. Một số ngày sau đó, một Yeezy nữa sẽ lên mạng trong loại 700 tĩnh !!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.