Chức năng rung cảm của Atmos ‘Safari’ trên hình ảnh Nike SB Dunk Low

Atmos X Nike Air Max 1 ‘Safari’ có lẽ là một trong những quan hệ đối tác giày thể thao nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ra mắt trở lại vào năm 2003, nó đã tạo ra ảnh hưởng lớn trên thị trường cũng như tiếp tục làm như vậy ngay cả cho đến ngày nay. Bây giờ, nó có vẻ giống như Swoosh đang lên kế hoạch để truyền cùng loại năng lượng chính xác với một Nike SB Dunk Low hoàn toàn mới, cũng như ngọn lửa tuyệt đối!

Hình ảnh lịch sự của @NikeSbornothing, Dunk Low ‘Safari’ vẫn đúng với OG, tổng cộng với hộp ngón chân, swooshes da, ngoài bản in huyền thoại đang tạo ra toàn bộ phần trên. Buttery mịn da lộn màu nâu tẩm gót chân, trong khi một đế ngoài cao su kẹo cao su cũng xuất hiện giống như đôi giày ban đầu từ những người đầu tiên.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nikesbornothing

Hình ảnh bằng phương tiện của Nikesbornothing
Vào thời điểm này, khá nhiều điều không hiểu khác về Nike SB Dunk Low ‘Safari’, tuy nhiên một điều chắc chắn là đây không phải là một sự hợp tác với Atmos cũng như sẽ được cung cấp như một bản phát hành chung. Đặt để giảm trong những tháng tới, hãy đảm bảo bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất nếu bạn muốn một cặp trong số này trong vòng quay của mình!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nikesbornothing

Hình ảnh bằng phương tiện của Nikesbornothing

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.