Yeezy cải thiện 350 V2 CMPCT “Slate Blue” đã được tiết lộ

Chúng tôi đã chờ đợi một lần lặp thứ ba của huyền thoại 350 khi xem xét năm 2016, cũng như sau năm năm, Kanye West chỉ từ chối cung cấp nó cho chúng tôi. Như cũ nói, nếu nó không bị phá vỡ, đừng sửa chữa nó, phải không? Sau khi nhận được một cái nhìn lén của dòng MX vào đầu mùa này, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được thêm một lần nữa trong loại Yeezy Cải thiện 350 V2 CMPCT “Slate Blue”-cũng như đây là bất cứ điều gì đó Chúng tôi hiểu cho đến nay!

Theo một số nguồn bao gồm Yeezy Mafia, “Slate Blue” hoàn toàn làm lại phần trên Primeknit bình thường để ủng hộ một thứ gì đó phẳng hơn rất nhiều so với mặt đất, giống như NMD hoặc thậm chí Yeezy 450. Điều này được sơn trong bóng tối Kế hoạch màu xanh với các điểm nhấn màu đen tiêu – một phong cách mà chúng ta vừa thấy gần đây trên bóng rổ mới được tiết lộ.

Một cổ áo co giãn quay trở lại các hình bóng khác như 380, cũng như bên dưới, bạn sẽ khám phá ra Adidas được cải thiện giữa midsole nằm trong một đơn vị màu xám smokey, hoàn thiện thiết kế cực kỳ đặc biệt.

Dự kiến ​​sẽ giới thiệu vào khoảng tháng 12, “” màu xanh “của Adidas Yzy 350 V2 sẽ được tuân thủ với” Slate Red “chưa từng thấy vào năm 2022. Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về mô hình mới này, cũng như Trong Associated News, Yeezy Slide MX đang cung cấp cho chúng tôi những rung cảm “ngựa vằn” nghiêm trọng!

Hình ảnh bằng phương tiện của yeezy mafia
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.