Các buổi ra mắt lớn nhất trong tuần này từ VaporMax mới đến Air Max Revival nổi tiếng

trong tuần này đang hình thành một điều đáng kể cho các sneakerheads như một lô nhiệt mới đến từ cả Nike và Adidas. Ở đây chúng tôi xem xét kỹ hơn về một số trong những điều được tìm kiếm nhiều nhất. Điều đó bao gồm sự trở lại của Air Max nổi tiếng cũng như một số vapormax hoàn toàn mới. Như mọi khi, hãy bật những thông tin đó và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng được phát hành!

Limited EDT X SBTG X ASICS GEL LYTE 3 MONNEOON PATROL

Ra mắt 11 giờ tối, Thứ Tư ngày 9 tháng 1

Sự hợp tác ba chiều này lấy cảm hứng từ thời tiết không thể đoán trước của Singapore. Điều đó nói rằng, nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn hứa hẹn sự bảo vệ tối đa trong sự bảo vệ khó khăn.

Nike VaporMax 2019

Ra mắt 8 giờ sáng ngày 10 tháng 1

Sau khi ra mắt ban đầu, Nike đã tiết lộ nhiều phong cách hơn cho phạm vi hiện đại này. Không giống như VaporMax ban đầu, Flyknit được thay thế có lợi cho tổng hợp rõ ràng. Sự lựa chọn vật liệu theo xu hướng này làm cho hình bóng vốn đã xuất sắc mà một chút sành điệu hơn rất nhiều!

Cav Empt X Nike Air Max 95

Ra mắt 8 giờ sáng ngày 10 tháng 1

Thương hiệu mặc đường phố nổi tiếng lần đầu tiên tham gia Nike và kết quả là không có gì nổi bật. Lấy Air Max 95 nổi tiếng, một bản in vui nhộn làm cho những bản hit ngay lập tức này với sneakerheads. Chạy kích thước sẽ bị hạn chế và những lần ra mắt này chỉ bằng Nike Sneakrs UK.

Nike zoom 2k trắng đen

Ra mắt 8 giờ sáng ngày 10 tháng 1

Một bổ sung mới cho đội hình huấn luyện viên chunky cho năm 2019, Zoom 2K tự hào có một số thái độ nghiêm trọng. Một số phong cách đến vào thứ năm tuần này nhưng màn trình diễn ‘Black White’ chắc chắn là một trong những phong cách linh hoạt nhất ?!

Nike Air Max 2 Light Gold White

Ra mắt 8 giờ sáng, thứ Sáu ngày 11 tháng 1

Nike phát hành lại một tác phẩm kinh điển khác từ kho lưu trữ chỉ có thể là tin tức thú vị cho người hâm mộ của Air Max Range. Phong cách đầu tiên trong đội hình năm 2019 đến trong một Colourway OG có tên là ‘Vàng trắng’. Tất cả mọi thứ đều đúng với bản gốc từ trên lưới co giãn đến thương hiệu ánh sáng Max2 Air Max2 khác thường đó.

adidas nite chạy bộ og màu cam đen

Ra mắt 11 giờ tối, thứ Sáu ngày 11 tháng 1

Đây có thể là một trong những hình bóng cải thiện được thổi phồng nhất của mùa ?! Chúng tôi nghĩ như vậy và hãy đối mặt với nó, đây là sự kết hợp tốt nhất giữa nổi tiếng và đương đại. Flashes của nguồn cung cấp màu cam sống động chỉ là lượng tương phản lý tưởng với phần trên toàn màu đen đó.

Nike Air Force 1 Mid Utility Spruce Fog

Ra mắt 8 giờ sáng, thứ Bảy ngày 12 tháng 1

Lực lượng không quân có một không hai này nằm trên một đế giữa màu xanh lá cây phát sáng và bằng cách nào đó thậm chí còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Giống như các mô hình ‘tiện ích’, cặp này có dây đeo nylon nhưng da lộn xộn vẫn đúng với trường học cũ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.