Một cái nhìn sâu sắc về Off-White X Air Jordan 1 “Yellow Yellow”

Đây là nó, Chánh. Sau khi trêu chọc nó tại triển lãm “Số liệu về bài phát biểu” của mình tại MCA Chicago vào năm 2019, Off-White X Air Jordan 1 “màu vàng Canary” của Virgil ABLOH cuối cùng đã được xác nhận vào năm 2021. , Lần thứ tư của OW về AJ1 không nghi ngờ gì là một trong những sự hợp tác được thổi phồng nhất trong năm, và khi chúng tôi chuẩn bị phát hành trên toàn thế giới, chúng tôi hiện đang có một cái nhìn sâu sắc!

Air Jordan 1 hiện tại và vĩ đại nhất của ABLOH khi xem xét rằng “UNC” từ năm 2018, “màu vàng hoàng yến” là tất cả những gì chúng ta mơ ước và nhiều hơn nữa. Làm việc trên một cơ sở da trắng sắc nét, các điểm nhấn màu vàng đậm đi về phía toebox, gót chân và màn cho một sự tương phản chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888
Các yếu tố giải mã đặc trưng xuất hiện theo cách của một chiếc Nike Swoosh tách rời, thương hiệu “không khí” nổi tiếng, một lưỡi xốp tiếp xúc, và tất nhiên, một chiếc áo zip đen bóng sáng hiện đã trở thành đồng nghĩa với nhà thời trang có trụ sở tại Milan.

Tất nhiên, bạn không thể nói về “màu vàng hoàng yến” mà không đề cập đến văn bản được trích dẫn trên dây giày và khâu màu cam và màu xanh có thể nhìn thấy trong suốt mô hình thêm một màu sắc bổ sung. Để làm tròn tất cả, bóng rổ có cánh Air Jordan trang trí tinh xảo với cổ áo của giày màu trắng, hoàn thiện thiết kế huyền thoại thực sự.

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888
Khá nhiều không có gì khác được biết đến về X Nike Air Jordan 1 High Og “Canary Yellow” tại thời điểm này, nhưng nó sẽ hoàn toàn giảm vào khoảng năm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có cơ hội tốt nhất để cảnh sát và trong các tin tức liên quan, bộ sưu tập “The 20” Off-White X Nike sẽ sớm xuất hiện! 2021 sẽ hoàn toàn thái quá cho giày thể thao!

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.