Top 10 Ultra Tăng Colourways hiện được cung cấp tại Adidas UK

hãy nhớ lại trong ngày khi bạn không thể cảnh sát tăng siêu mà không phải trả lại lại? Ngay cả khi bạn đã xử lý để gặp may mắn vào buổi sáng phát hành, điều này không phải là không có sự căng thẳng của việc chiến đấu với các trang thanh toán đóng băng cũng như bán lại các bot. Rất may, ngày nay, sự đa dạng hiệu suất ưa thích của chúng tôi không phải là thách thức đối với cảnh sát.

Một lô mới của lòng tốt được giới thiệu vào tuần trước thông qua Adidas UK. Trong tình huống bạn đã bỏ lỡ tin tức thông qua @thesolesupplier, bạn sẽ muốn chiêm ngưỡng một vài trong số những hình bóng mới dưới đây. Những chức năng này cùng với một vài trong số các loại tăng Ultra phổ biến nhất từ ​​tháng 1 vẫn được cung cấp tại Adidas UK.

Adidas X trị vì Champ Ultra Tăng tất cả địa hình

Nhãn thời trang có trụ sở tại Canada truyền đạt phong cách tối giản của họ chống lại sự thúc đẩy cực kỳ ‘tất cả các địa hình’ này. Như bạn mong đợi, kết quả không có gì phù hợp với những chiếc túi hấp dẫn về cuộc sống.

adidas ultra làm tăng carbon màu đen

Một tính năng phía trên nóng nảy lửa trên UNCEDGED này có thể là phong cách Fuego nhất cho phạm vi. Màu xám cân bằng cái nhìn, với phần trên của Primeknit mềm mại.

Adidas Ultra tăng 4.0 phấn trắng

Một trong những màu cực kỳ khác biệt hơn nhiều có sự pha trộn tinh tế của màu trắng cũng như màu xanh ở phía trên. Một xung quanh ren màu trắng tương phản trong khi một bản hit của các tính năng màu xanh hơn vào quầy gót chân đó.

Adidas Ultra tăng “5 năm tăng cường”;

Là một sự tôn kính đối với Colourway cực kỳ tăng đầu tiên, phong cách kỷ niệm này xuất hiện theo phong cách chính xác chính xác. Điều đó bao gồm các khóa ren màu vàng động ngoài ba sọc màu xám vào bên hông.

Adidas Ultra Tăng ATR giữa Triple White

Chúng có thể trông giống như một cơn đau đầu trong những tháng mùa đông tuy nhiên không bỏ qua sự bảo mật từ bản nâng cấp ‘tất cả địa hình’ này. Động vật ngoài đi sâu đó giữ cho bạn cao trên mặt đất trong khi một hệ thống lồng ẩn giấu đảm bảo sự thoải mái mạnh mẽ.

Adidas Ultra Tăng 4.0 Năm mới Trung Quốc

Là một sự tôn kính đối với ‘Năm của con chó’, chiếc FLAMIN ‘Hot Colourway này là một trong những bản phát hành bị đánh giá thấp của tháng một. Như bạn có thể thấy, những thứ này trông tuyệt vời kết hợp với một số người chạy bộ đen – chính xác là những thứ này vẫn ngồi!

Adidas Ultra Tăng hàng hóa dấu vết không được tính

Đó là bảng gót gót màu ô liu có tông màu khiến đường màu không được trang trí này rất hấp dẫn. Bóng râm theo mùa này được kết hợp với phần trên của Primeknit cũng như hệ thống tăng màu trắng sạch sẽ nằm dưới chân.

Adidas Ultra Tăng 4.0 Mực Blue Legend

Một màu sắc năng động tương phản bởi sợi chỉ màu vàng tinh tế tuy nhiên phong cách được cân bằng với việc bổ sung một vòm ren của hải quân cũng như bảng điều khiển gót chân.

Adidas Ultra tăng lõi không có màu đen

Những gì lần đầu tiên được gọi là một ‘dép Grandad’ khi nó lần đầu tiên được phát hành cuối cùng là có được một số sự công nhận giữa các sneakerheads. Thiết kế này không chỉ là sự khác biệt nhất của sự đa dạng, tuy nhiên bạn có thể yên tâm về sự thoải mái vô song.

Adidas Ultra Tăng 4.0 Đen Triple

Bản phát hành bị sát hại này đã nhanh chóng bán hết khi nó xuất hiện vào đầu tháng 1, tuy nhiên nhờ vào việc bổ sung gần đây, bạn vẫn có thể cảnh sát trong các kích cỡ chọn.

Có một số tin tức tuyệt vời? Gửi email cho chúng tôi trực tiếp đến Newsbox@thesolesupplier.co.uk cho khả năng của bạn được giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.