Comme des Garçons Homme x New Balance 574 thưởng thức các màu sắc bị bôi đen

Màu sắc sống động hoàn toàn không dành cho tất cả mọi người, một số người thích giữ tủ quần áo của họ tối thiểu với màu sắc dễ chịu của màu be, nâu và trắng. Mặt khác, một số người nhất định chọn trang phục toàn màu đen và không cần phải nói rằng các mảnh tạo kiểu lại với nhau trở nên không phức tạp theo cách đó. Cho dù bạn là người hay người kia, một đôi giày thể thao ba màu đen vẫn là điều cần thiết và nếu bạn đang săn lùng một đôi sẽ giữ cho vẻ ngoài của bạn nâng cao, thì Comme des Des Garçons hoàn toàn mới là những gì bạn đã tìm kiếm. Chúng tôi đã có một cái nhìn sâu sắc về bản hòa tấu được Rei Kawakubo và nhãn giày Boston kết hợp với nhau, vì vậy hãy đọc tiếp khi chúng tôi đi sâu hơn!

Vài tháng trước, chúng tôi đã thấy CDGH đảm nhận hình bóng 57/40 của New Balance, và nó không còn nghi ngờ gì nữa. Sau cách tiếp cận Colourway tương tự, bộ đôi này đã đến với nhau một lần nữa, lần này là người tiền nhiệm của 5740, NB574. Như đã mô tả, CDGH X New Balance 574 ít nhiều bị bôi đen ở tất cả các vùng, các thẻ lưỡi đồng thương hiệu, một nhãn nhỏ được thiết kế bởi New Balance, bên dưới cổ áo trung gian và khâu không liên quan lên phía trước, tất cả đều ở phía trước Trắng, là yếu tố duy nhất mang lại độ tương phản cho tác phẩm này.

Hình ảnh bằng phương tiện của Chợ đường Dover

Hình ảnh bằng phương tiện của Chợ đường Dover
Việc xây dựng cho thấy sự pha trộn gọn gàng của lớp phủ da cao cấp và lớp lót lưới thoáng khí, mặc dù các tấm tứ quý phô trương hàng dệt may tổng hợp tổng hợp cho phép các chi tiết đồng thương hiệu của Sidewall bật qua: một bên phô trương “CDGH” và “New Balance” trong khi đối tác không có Logo “NB” quá khổ. Việc thiết lập lén lút hoàn chỉnh với các dấu ấn thương hiệu bổ sung trên đế, một mảnh gót cao su, tab kéo và không quên, một midsole encap sử dụng đệm và hỗ trợ cả ngày.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang đối phó với Comme des Garçons Homme X New Balance 574, và trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể xem xét kỹ hơn về sự hợp tác Aimé Leon Dore X New Balance 550 sắp tới! Nếu bạn muốn cập nhật với các bản phát hành New Balance nhiệt độ cao như thế này, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa trong lý tưởng ở đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức hiện tại, trêu ghẹo và nhiều hơn nữa!

Hình ảnh bằng phương tiện của Chợ đường Dover

Hình ảnh bằng phương tiện của Chợ đường Dover

Leave a Reply

Your email address will not be published.