Gói Adidas Ozweego Tech ‘Moon Landing’ đã ra khỏi thế giới này

Apollo 11 đã đến mặt trăng năm mươi năm trước, và để ăn mừng bước nhảy vọt khổng lồ này cho nhân loại, Adidas đã tiết lộ thương hiệu mới của Ozweego Tech ‘Moon Landing’ Gói {in đậm}, và nó hoàn toàn ra khỏi thế giới này. Lấy hình bóng cực kỳ chunky đã được hồi sinh vào đầu năm nay, bạn không muốn bỏ lỡ bộ sưu tập này!

Với tính thẩm mỹ của thời đại không gian, gói ‘Moon Landing’ bao gồm sáu màu sắc, bao gồm ‘Grey Five’, ‘White’, ‘Clear Granit’, ‘Clear Brown’, ‘Grey Four’ và ‘Black’. Tất cả các mô hình được chế tạo từ một vật liệu Neoprene bóng được lấy cảm hứng từ các bộ đồ không gian sẵn sàng cho nhiệm vụ và các chi tiết thiết kế trên khắp phía trên đã bị phồng lên để tăng thêm độ sâu.

Hình ảnh thông qua adidas

Hình ảnh thông qua adidas
Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đơn vị adiprene được tạo kiểu mạnh mẽ cho sự thoải mái mà cảm giác như bạn đang đi trên mặt trăng, và điều này được lót bằng một đế ngoài cao su màu đen để có lực kéo kiên cường với mỗi bước.

Được thiết lập để hạ cánh vào ngày 26 tháng 10, gói ADIDAS OZWEEGO Tech ‘Moon Landing, là một cảnh sát nhất định. Đưa sneaker retro lên độ cao hoàn toàn mới, hãy đảm bảo bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin phát hành khi nó phát triển!

Hình ảnh thông qua adidas

Hình ảnh thông qua adidas

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.