Chức năng rung cảm hoài cổ trên Lego X Nike SB Dunk Low

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Parra x nike sb dunk thấp mà chúng tôi đã xem xét tốt hơn vào ngày hôm qua, thì bạn sẽ hoàn toàn giống như Lego x nike SB Dunk Low! Một trong những phong tục sáng tạo nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian rất dài, đó là đứa con tinh thần của Bespokeind, một đôi giày sneaker có trụ sở tại Melbourne.

Bị ảnh hưởng rõ ràng bởi các khối xây dựng mà tất cả chúng ta sử dụng để chơi như những đứa trẻ, tùy chỉnh này được sơn màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ, cũng như màu vàng. Được chế tác với một vài trong số các vật liệu cao cấp nhất được hiểu là con người, bao gồm các vụ kiện bê trẻ sơ sinh, kangaroo, thịt cừu, cũng như da hươu, nó được tô điểm bằng rất nhiều mảnh Lego thực tế. Từ một khối trên lưỡi cũng như hộp ngón chân cho đến đầu dây buộc, nếu doanh nghiệp đồ chơi Đan Mạch thực sự hợp tác với Swoosh cho một đôi giày sneaker, chúng tôi sẽ nói rằng nó sẽ trông rất nhiều như thế này.

Như đã thảo luận, LEGO X Nike SB Dunk Low là một tùy chỉnh nên nó không phải là sự hợp tác chính thức. Giữ điều đó nói rằng, nếu bạn thanh lịch cho mình một cặp, họ sẽ giảm vào ngày 16 tháng 6 với tư cách là trang web của Bespokeind. Dự kiến ​​sẽ vô cùng hạn chế, hãy để đứa trẻ bên trong của bạn chạy miễn phí! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về các phong tục này, cũng như trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem qua phạm vi Sneaker Nike đầy đủ!

Hình ảnh thông qua Bespokeind

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.