Nike chuyển nó lên với Air Max 1 ‘Inside Out’

Nếu bạn không biết, phong cách sơ bộ của Nike Air Max 1 được sản xuất bởi Tinker Hatfield vào năm 1987 cũng như bị ảnh hưởng bởi bộ sưu tập biểu tượng trong Paris, Trung tâm Pompidou. Được hiểu cho thiết kế từ trong ra ngoài, điều này khiến Tinker đưa hệ thống không khí đầu tiên trở thành một đôi giày sneaker. Chuyển nhanh đến 2019 cũng như Nike đã đưa ra cái nhìn ngược lại đến một cấp độ hoàn toàn mới với Nike Air Max 1 ‘từ trong ra ngoài’.

Cung cấp một thẩm mỹ thủ công thủ công, mọi bảng điều khiển của sneaker mang tính biểu tượng này đã bị đảo ngược. Với sự cố khâu cũng như nhiều vật liệu cao cấp, việc xây dựng thương hiệu ngược trên quầy gót chân hỗ trợ để làm cho sneaker này khác biệt với phần còn lại. Đến trong một vòng lặp cánh buồm/màu xám ngoài một màu nâu/màu xám/đỏ của Tom Sachs, những tông màu đơn giản này cho phép các chi tiết đáng chú ý thực sự nổi bật.

Nike Air Max 1 ‘Inside Out’ chưa có ngày phát hành được xác minh, tuy nhiên hy vọng đây sẽ là một trong những phần giới thiệu lớn nhất năm 2019. Giữ cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức tốt nhất cũng như phát hành từ Cộng đồng sneaker.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.