Adidas Ozweego 2019 vừa bị rò rỉ cũng như sneakerheads bị nguyền rủa

đề cập đến từ “Ozweego”; Đối với rất nhiều sneakerhead cũng như sẽ tin tưởng ngay lập tức về một đôi giày sneaker chunky với những chiếc túi khí lớn dọc theo tường. Đó là một phong cách được phổ biến bởi sự hợp tác liên tục của RAF Simons X Adidas. Năm ngoái, có không dưới 12 màu ozweego, bao gồm cả những thứ để hoạt động các cửa sổ cắt ra thay vì bong bóng truyền thống. Ngay cả những người như Kanye West cũng đã được xác định uốn cong chiếc giày này.

Có thể đó là thẩm mỹ mạnh mẽ hoặc thẻ chi phí tăng cao, tuy nhiên sự hợp tác này không phải là không có tranh cãi. Nói cách khác, rất nhiều người nhanh chóng gắn nhãn Adidas Ozweego là xấu xí. Tuy nhiên, điều đó có thể sắp sửa đổi như một thiết kế mới sẽ đến cho năm 2019!

Tin hay không có một Adidas Ozweego trước RAF Simons. Được hình dung ở trên, hình bóng cổ điển này xuất hiện giống như rất nhiều vận động viên thập niên 90.

Ngay xuống ba sọc cũng như midsole adipren, đây là sự nổi tiếng như nó được. Tuy nhiên, hãy đợi cho đến khi bạn thấy Adidas Ozweego 2019. Lật biểu tượng đó lên đầu, Adidas chọn một cái gì đó hoàn toàn tương lai.

Không giống với bộ chạy bộ Nite, cặp này có một lớp mềm phù hợp với nhau, dây đeo dây thừng cũng như các lớp da lộn không đối xứng. Một midsole chunky nằm dưới chân tuy nhiên, người hiểu liệu điều này có tính năng cải thiện sự đổi mới hay adiprene.

Hiện tại, không có nhiều điều được hiểu về thiết kế sắp tới này cũng như ngày phát hành vẫn chưa được đưa ra. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi nhiều cập nhật hơn bằng ứng dụng nhà cung cấp duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.