Jerry Lorenzo sẵn sàng mùa hè với Nike Air Fear of God 1 ‘Sail’

Nike Air Fear of God 1 đã là một cú hích lớn cho cả hai đầu giày cũng như vận động viên. Được tiết lộ lần đầu tiên vào cuối năm ngoái, nhiều người đã đặt ra nó năm 2019, chiếc Yeezy Boost 750. Bây giờ, sau khi phát hành một bộ đôi màu sắc đơn sắc, Jerry Lorenzo sẽ quay trở lại với các nguyên tắc cơ bản với Air Fear of God 1 ‘hoàn toàn mới. Chèo’!

Sự bổ sung hoàn hảo cho vòng quay mùa hè của bạn, ‘Sail’ có một tòa nhà phù hợp với màu trắng với nhau, giúp chúng hoàn hảo cho trang phục cả ngày. Một phong cách cắt cao cung cấp hỗ trợ mắt cá chân bổ sung, cũng như bên dưới, một midsole Zoom Air xếp chồng gấp đôi chunky làm cho những đôi giày bóng rổ thoải mái nhất trong trò chơi. Về mặt xây dựng thương hiệu, một Swoosh màu đen nổi bật lên các tấm bên, trong khi không khí sợ hãi của văn bản God God làm tròn mọi thứ.

Bây giờ, nếu bạn muốn Nike Air Fear of God 1 ‘Sail’, bạn phải lắng nghe! Được thiết lập để giảm vào ngày 7 tháng 6 tại Nike cũng như chọn Stockists, hãy để chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ lấy một cặp! Trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ dòng sản phẩm sneaker Nike!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.